Tính năng nổi bật trên máy rửa chén hiện nay

Máy rửa chén bát ra đời mang lại nhiều lợi ích cho công việc nội trợ, giúp các công việc bếp núc trở nên đơn giản hơn. Để phù hợp hơn nữa những nhu cầu của người dùng các hãng luôn cho ra đời nhiều tính năng công nghệ mới tích hợp trên máy rửa bát. Những tính năng phổ biến trên máy rửa bát hiện nay.

1 Hẹn giờ rửa

Khi các công việc nội trợ có khoảng thời gian trùng lặp với những công việc khác đã trở nên dễ dàng hơn với tính năng hẹn giờ trên máy rửa bát. Tính năng này giúp hẹn giờ để máy tự động rửa với khoảng thời gian cài đặt.

Các tính năng trên máy rửa bát hiện nay - Chức năng hẹn giờ rửa

2 Nhớ chương trình rửa khi cúp điện

Những lúc máy rửa bát đang hoạt động nhưng bỗng nhiên nguồn điện bị cúp thì sau khi có điện trở lại máy sẽ hoạt động tiếp tục với chương trình trước đó đang chạy mà người dùng không cần phải tốn thời gian thiết lập lại nhờ tính năng nhớ chương trình rửa khi cúp điện.

Các tính năng trên máy rửa bát hiện nay - Nhớ chương trình khi bị cúp điện

3 Rửa diệt khuẩn

Các loại máy rửa bát hiện nay đều có chức năng rửa tiệt trùng và chức năng sấy ở nhiệt độ cao (70 – 75 độ C), một số máy còn có khả năng loại bỏ các loại vi khuẩn mà khi chúng ta nhìn bằng mắt thường không thấy được.

Các tính năng trên máy rửa bát hiện nay - Khả năng diệt khuẩn

4 Chức năng tự làm mềm nước

Nước cứng là loại nước có chứa hàm lượng Cation Canxi (Ca2+) và Magie (Mg2+) trong 1 lít nước cao vượt quá mức cho phép. Nước cứng làm ảnh hưởng tới tuổi thọ, hiệu năng làm việc của máy rửa bát. Vì vậy đa số các máy rửa bát hiện nay đều có tính năng tự làm mềm nước để giúp máy làm việc có năng suất, ổn định và đảm bảo sau thời gian dài sử dụng.

Các tính năng trên máy rửa bát hiện nay - Khả năng tự làm mềm nước

5 Công nghệ Smarttouch kết nối điện thoại

Một số máy rửa bát hiện nay như máy rửa bát Candy,… đã có thêm công nghệ Smarttouch giúp kết nối với điện thoại di động. Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng điều khiển máy rửa bát như hẹn giờ rửa, chọn chế độ rửa,… thông qua ứng dụng trên điện thoại.

Điều này đã giúp hạn chế những thao tác trực tiếp với máy rửa bát, có thể điều khiển máy khi ở khoảng cách xa.

Các tính năng trên máy rửa bát hiện nay - Công nghệ Smarttouch

6 Rửa nhanh

Khi số lượng chén đĩa với độ bẩn ít thì để tiết kiệm thời gian, máy rửa bát đã tích hợp thêm chức năng rửa nhanh, máy sẽ tự động tính toán và điều chỉnh lượng nước phù hợp nhưng vẫn đảm bảo được độ sạch theo tiêu chuẩn. Chức năng này còn giúp giảm đáng kể thời gian rửa.

Các tính năng trên máy rửa bát hiện nay - Chế độ rửa nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *